Thế là hắn lấy vợ – Phần 3

12/12/2023 Tác giả: admin 78

Rồi hắn cũng đưa chị về ra mắt gia đình của mình. Hắn hồi hộp lắm, không phải hồi hộp vì chị hơn hắn 2 tuổi (Mẹ hắn hơn ba hắn 2 tuổi, mà sau này hắn cũng biết mẹ chị cũng hơn bố chị 2 tuổi), mà hồi hộp vì hắn cũng từng dẫn người yêu cũ về ra mắt gia đình của hắn, nhưng ba mẹ hắn không đồng ý cho hắn lấy làm vợ. Vì quen người yêu cũ, nên hắn đã phạm rất nhiều sai lầm và tạo ra rất nhiều sai lầm.

Nhưng may là những sai lầm ấy không phải là không thể cứu vãng được. Vậy khi dẫn chị về gặp ba mẹ hắn, hắn đã tưởng tượng ra việc xấu nhất có thể xảy ra và đã chuẩn bị tinh thần đấu tranh để lấy được chị! Nhưng trái với việc hắn đã tưởng tượng, chị tiếp xúc với ba mẹ hắn gọn hơ, gọn đến nỗi hắn tưởng chị mới là con gái trong nhà chứ không phải hắn. Cách cư xử của chị khéo lắm, nên ba mẹ hắn rất thích! Chị là người miền Bắc, mà ba mẹ hắn cũng vậy nên rất dễ thân nhau. Phù, hắn thở nhẹ trong lòng…

Suối Tiên…

Hắn rủ chị đi Suối Tiên chơi. Yêu nhau mà, phải kiếm chỗ lãng mạn chứ! Vậy nên hắn hù chị: “Suối Tiên có tham quan 18 tầng địa ngục! Ghê lắm, em có muốn tham quan cho biết không?” Mà cũng chả hiểu sao hắn lại rủ chị tham quan cảnh tượng kinh dị như thế, hay là tâm hồn hắn…

Đen quá nên muốn dọa chị sợ để được chị ôm hắn…Thôi, sao cũng được! Nhưng không ngờ chị lại chê hắn nhát gan. Chị nói với hắn có gì đâu mà phải sợ, chị tham quan ở Đầm Sen rồi, cũng 18 tầng địa ngục, nhưng chả đáng sợ gì! Nghe chị nói thế, hắn liền chột dạ: lẽ nào âm mưu không thành! Nếu thế thì đành chịu vậy. Hắn thở dài: “Nếu em không sợ thì sau khi tham quan xong mình đi ăn lẩu dê, anh đãi! Còn nếu em sợ thì em trả tiền đó nha!”. Chị đồng ý cá cược với hắn, vì chị chả sợ gì!

Suối Tiên – 18 tầng địa ngục!

Cái trò chơi 18 tầng địa ngục này hắn đi rồi! Đi vào hôm Tết, đông người nên hắn cũng cảm thấy nó không đáng sợ lắm. Nhưng hôm nay khi hắn dẫn chị đi tham quan thi quái lạ, vắng hoe! Cả khu chỉ có hắn và chị tham quan trò chơi rụng tim này. Hắn run chứ, cũng sợ nhưng có chị kế bên chắc cũng đỡ! Ai dè, chị còn sợ hơn hắn. Chị sợ giật bắn người khi nghe tiếng thét phát ra từ loa để trong hầm, nhằm hù dọa khách tham quan.

Đến khi chị cùng hắn đến tới miệng hầm chuẩn bị tham quan, chị níu tay hắn và nói: “Anh, đi ăn lẩu dê, em đãi!”. Và chị không dám bước vào tham quan, mà bước thẳng ra ngoài tránh xa nơi đáng sợ này, mặc cho hai vé tham quan trên tay hắn, kèm theo nụ cười chiến thắng trên miệng. …. Khi ra ghế đá ngồi, chị mới nói cho hắn biết: 18 tầng địa ngục tại Đầm Sen chỉ là dùng mô hình dựng trong lồng kính, có chiếu sáng nên không có cảm giác kinh dị như ở đây! Vậy mà hắn cứ tưởng chị gan….

Công nhận cái lẩu dê hôm ấy…..ngon!!!!

Nguồn : Lý Hải Bắc
(HẾT PHẦN 3)

Đọc tiếp phần 4…

Thế là hắn lấy vợ – Phần 4
Thế là hắn lấy vợ – Phần 5
Thế là hắn lấy vợ – Phần 6
Thế là hắn lấy vợ – Phần 7
Thế là hắn lấy vợ – Phần 8
Thế là hắn lấy vợ – Phần 9